Phát triển với Google: SEO Luôn Mới cho Sự Bắt Đầu tiếp thị tìm kiếm

Google đã công bố rằng khoảng một tháng trước, họ đã âm thầm thay thế thuật toán cốt lõi của họ. Các thuật toán mới, đi bằng tên Hummingbird, được thiết kế cho, tuổi thoại di động mới . Xây dựng để giải thích các truy vấn tìm kiếm “đàm thoại”, và được cho là để tìm ý nghĩa hơn từ khóa, Hummingbird báo hiệu một hướng đi mới cho công cụ tìm kiếm.

Như trung tâm đào tạo khóa hoc seo da nang đã chia sẽ thông tin trước đây đối với các nhà tiếp thị với hy vọng sẽ tận dụng khả năng hiển thị rằng Google có thể mang lại, đây là tin tức hỗn hợp. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được những gì cho là tối ưu hóa cho, nếu không cho từ khoá? Google đã gây sức ép các doanh nghiệp nhỏ và up bắt đầu chuyển sang AdWords thay vì SEO? Thông điệp đó dường như đặc biệt là trên điểm, xem xét rằng chỉ một vài ngày trước, Google thông báo rằng họ sẽ tắt tất cả các dữ liệu từ khóa để quản trị web.

Đối với SEO, sự thay đổi nên hầu như không có được bất ngờ. Trong hai năm qua, Google đã được cải tạo thuật toán của nó với bên ngoài “Panda” và “chim cánh cụt” cập nhật, được thiết kế để nhắm mục tiêu chất lượng thấp và kết quả tìm kiếm spam. Hơn và hơn, công ty đã phát hiện ra rằng Google đã không xem thao tác công cụ tìm kiếm như là một hình thức hợp pháp của tiếp thị.

Vì vậy, đó là nó, phải không? Công cụ tìm kiếm chỉ là quá dễ bay hơi. Chơi game họ là một canh bạc nguy hiểm. Mong giao thông miễn phí là một mô hình kinh doanh xấu. Chúng ta hãy lấy túi của chúng tôi và làm một số thị thực, tôi chàng trai phải không?

Chỉ đó không phải là nó. Bởi vì nó chỉ ra rằng nếu bạn không có một tương lai trong công cụ tìm kiếm, bạn có thể không có một tương lai ở tất cả.

Hãy nói về lý do tại sao, và những gì bạn có thể làm điều đó.

Little Startup Đó Không thể

Trong năm 2009, một khởi động đầy tham vọng đồng sáng lập tên Mark Goldenson chia sẻ một câu chuyện với VentureBeat . Đó là một câu chuyện của sự thất bại.

Goldenson và Dev Nag hy vọng sẽ tạo ra một mạng truyền hình trực tuyến tương tác được gọi là PlayCafe. Người dùng sẽ trả lời câu hỏi, giành giải thưởng, và chạy các trò chơi của riêng mình. Nó sẽ trở thành một loạt các trò chơi cho thấy rằng tất cả mọi người đã tham gia nhập các số liệu tham gia sử dụng của họ là không thể tin được. Người dùng ở lại trên tàu trung bình ở phút thứ 87, và gần một nửa sẽ trở lại mỗi tuần.

Tuy nhiên PlayCafe là một thất bại. Họ không bao giờ đạt đến một khán giả đủ rộng. Goldenson trích dẫn tiếp thị như cạm bẫy lớn nhất của họ, bao gồm cả SEO cụ thể.

Đánh Goldenson là bây giờ giám đốc điều hành đột phá , một ứng dụng mà liên kết các bệnh nhân với các chuyên gia sức khỏe tâm thần, và một trong đó tăng $ 5.000.000 trong loạt Một tài trợ. Không ngạc nhiên, nó quay lên trên trang nhất của Google khi bạn tìm kiếm cho “tư vấn trực tuyến” hay “liệu pháp trực tuyến.”

Tôi không tranh luận đột phá đó là một thành công bởi vì nó xuất hiện trong Google cho các điều khoản này. Tôi, tuy nhiên, lập luận rằng nếu nó không hiển thị lên bây giờ, nó có lẽ sẽ không có nhiều tương lai.

Theo nghiên cứu của Fleishman-Hillard , 89 phần trăm người tiêu dùng chuyển sang công cụ tìm kiếm để tìm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, hoặc các doanh nghiệp trước khi mở ví tiền của họ. Với một điện thoại thông minh trong mỗi túi, con số này đang phát triển, và nó ảnh hưởng đến cách mà mọi người mua sắm, ngay cả khi họ đi bộ qua các cửa hàng vật lý.

Nhưng chuyển lên trong Google không chỉ là một cách để tiếp cận người tiêu dùng trước khi họ thực hiện mua hàng. Trong nhiều trường hợp, nó cũng là một dấu hiệu cho thấy chiến lược tiếp thị lâu dài của bạn đang làm việc. Google đo liên kết từ các trang web như là một dấu hiệu cho thấy chính quyền của bạn, và nó có liên kết từ các phương tiện truyền thông chính đến nay nghiêm trọng hơn cần liên kết từ các trang web không có tên. Hơn nữa, Google yếu tố trong ảnh hưởng của hành vi người dùng tìm kiếm, nhấp chuột, và như vậy, để xác định xem trang web của bạn xứng đáng xuất hiện ở gần đầu của kết quả của họ.

Chim ruồi, động cơ mới dưới mui xe của Google, có này thêm một bước nữa. Bằng cách cố gắng để giải thích ý nghĩa đằng sau các truy vấn tìm kiếm, Google cuối cùng gửi nhiều người dùng từ các trang web nhỏ với tiêu đề từ khóa được nhắm mục tiêu, và đối với các trang web lớn với khán giả gắn bó, hấp dẫn phương tiện truyền thông, giao thông và lặp lại.

Nói cách khác, theo khóa hoc seo tai da nang đã minh chứng bảng xếp hạng của Google hôm nay là một hiện tượng con gà và các quả trứng. Cho dù bảng xếp hạng đến đầu tiên hoặc cuối cùng, nếu họ không đến ở tất cả, bạn có thể sẽ để mất.

Những gì SEO thành công vẻ là như vậy!

Moz, một công ty công cụ SEO, có một trong những chỉ số web lớn nhất thuộc sở hữu của một công ty khác hơn là một công cụ tìm kiếm. Thể thao 7 Tỷ lĩnh vực và 109 tỷ trang, Moz phân tích mối liên hệ giữa các trang này, cùng với các yếu tố khác, để giúp SEO dàn xếp và đo lường chiến dịch của họ.

Tận dụng dữ liệu này, họ công khai cung cấp một danh sách các top 500 nhất liên quan đến lĩnh vực trên web .Một cái nhìn nhanh chóng vào top ten được tiết lộ:

 • Facebook
 • Twitter
 • Google
 • YouTube
 • WordPress.org
 • Adobe
 • Blogspot
 • Wikipedia
 • WordPress.com
 • LinkedIn.com

Nếu có một điều tất cả mọi người rao giảng trong SEO, nó là thế này: “nội dung là vua.” Vâng, có khác nhìn vào mười tên miền. Tôi không thấy tờ New York Times. Tôi không thấy hoặc nứt Mashable.

Những gì tôi thấy là một danh sách các công cụ. Quan trọng hơn, đối với hầu hết các phần, những gì tôi thấy là một danh sách các công cụ mà là khá dễ sử dụng, và trao quyền cho người dùng của họ để kết nối với nhau, tạo ra một cái gì đó của riêng mình, và xây dựng cộng đồng trực tuyến.

Những gì tôi nhìn thấy, hơn bất cứ điều gì khác, là chủ nghĩa thực dụng.

Những trang web được liên kết đến bởi vì chúng có ích. Họ trao quyền cho người dân. Họ đang có giá trị nói về. Và cậu bé họ được nói đến. Những trang web này thường xuyên các phương tiện truyền thông trên một cơ sở hàng ngày. Trong thực tế, không ai có thể dường như không đủ khả năng để nói về chúng.

Không nhận được chúng tôi sai. Chúng tôi yêu thích nội dung. Nhưng chúng tôi thích nó bởi vì, khi đó là lúc tốt nhất của nó, nó rất hữu ích.

SEO thành công bắt đầu với việc hữu ích. Nếu bạn là hữu ích, công cụ tìm kiếm sẽ luôn luôn có một sự khuyến khích để giữ cho bạn có thể nhìn thấy trong kết quả của họ. Nó làm cho Google hữu ích, bởi proxy.

Tất nhiên, nó không dừng lại ở đó.Google không phải là sinh. Nó cần dữ liệu hành vi người dùng, nó cần tín hiệu phù hợp, và trên hết, nó cần liên kết. Nhưng bạn không thể trò chơi thuật toán nếu bạn hy vọng sẽ là một thành công lâu dài. Thành công lâu dài đòi hỏi một chiến lược SEO thiết kế để có giá trị nỗ lực, ngay cả khi lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm của bạn không bao giờ được cải thiện.

Điều đó có nghĩa:

 • Bạn không bao giờ xây dựng một liên kết mình trừ khi bạn vẫn sẽ làm điều đó ngay cả khi bạn đã không làm theo nó
  (Nếu bạn ra khỏi vòng lặp trên một đó, các thuộc tính không-theo cho công cụ tìm kiếm bỏ qua các liên kết.)
 • Bạn làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của bạn để giữ chân du khách thư vẫn còn tốt nhất cho việc này . Tỷ lệ chuyển đổi là vẫn còn tốt hơn trên email. Tôi không chiết khấu xã hội, tôi chỉ cho rằng đó chỉ là một cam kết ánh sáng, và nếu bạn muốn giữ khách hàng của bạn, mục tiêu cuối cùng của bạn nên có một danh sách email đang phát triển. Điều này sẽ không xảy ra, bằng cách này, nếu bạn thư rác họ với những thông điệp bán hàng . Một lần nữa, chính là để có ích.
 • Bạn cần để có được ảnh hưởng lớn trên mặt của bạn
  Nó không quan trọng rất nhiều cách bạn thực hiện điều đó. Bạn có thể khách đăng trên blog của họ. Bạn có thể thuê họ. Bạn có thể cộng tác trên một dự án với nhau. Bạn chỉ có thể gây ấn tượng với họ. Tuy nhiên nó là bạn làm điều đó, bạn phải làm điều đó. Viral marketing là một huyền thoại. Sharad Goel, nhà nghiên cứu cấp cao của Microsoft, đã phân tích một tỷ sự kiện trên Twitter , và không tìm thấy một ví dụ duy nhất của virus chia sẻ. Thành công là kết quả của các nút có ảnh hưởng trong mạng, hoặc nó đã được bổ sung bởi các mô hình phát sóng truyền thống.
 • Bạn nhắm mục tiêu từ khóa chỉ khi họ quan trọng đối với khán giả của bạn
  và bạn sử dụng chúng trong tiêu đề của bạn bởi vì chúng báo hiệu những gì họ sẽ tìm thấy sau khi nhấp chuột. Nhắm mục tiêu các khái niệm trên từ khóa.

Tuyên bố rằng không có gì hơn để SEO hơn này sẽ là ngu ngốc là, nhưng nếu bạn nắm vững các yếu tố cần thiết, bạn sẽ thành công. Nếu bạn là hữu ích, bạn tập trung vào xây dựng liên kết quảng cáo, bạn giữ đối tượng của bạn, bạn giành chiến thắng trên có ảnh hưởng, và bạn hiểu làm thế nào để phù hợp với đúng đối tượng với các đối tượng quyền, bạn không thể thất bại. và có thể áp dụng các kinh nghiệm của những người đi tiên phong! ví dụ: phát tán seo để tăng thứ hạng.

Leave a reply

Your email address will not be published.