Làm thế nào để Không trở thành Spammer khi tiếp thị kinh doanh

Email là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất cho nhiều doanh nghiệp – và bị chặn như một spammer email có thể đau đầu lớn nhất của họ.

Nó nhận được khó khăn hơn để có được vào hộp thư, như cuộc chiến giữa kẻ gửi thư rác và các nhà cung cấp dịch vụ Internet ác liệt. Gần một trong bốn email thương mại không làm cho nó vào hộp thư đến và là một trong hai bị đẩy vào thư mục thư rác hoặc bị chặn hoàn lam-the-nao-de-khong-tro-thanh-spammer-khi-tiep-thi-kinh-doanhtoàn, theo một báo cáo tháng của Return Path , một công ty giám sát deliverability email New York. Sáu tháng trước, con số này là một trong năm. Có thể cuộc chiến với internet có thể cản trở chúng ta nhưng theo khóa hoc marketing online da nang tai da nang thì không hẳn vậy.

Các công ty nhỏ thường đụng chạm tới các bộ lọc thư rác, ngay cả khi họ có lựa chọn trong danh sách email của người nhận được cho là sẵn sàng. Nhiều người mới đến tiếp thị email bắt đầu vào chân sai, nói Dennis Dayman, an ninh và giám đốc bảo mật tại Eloqua , một Vienna, Virginia, phần mềm tiếp thị và dịch vụ công ty. ”Họ phun và cầu nguyện và hy vọng rằng ai đó sẽ nhấp vào và mua”, nhưng được nhấn với khiếu nại tức giận và tìm email của họ bị chặn là thư rác, ông nói. Trớ trêu thay, nhiều công ty gửi thông điệp quá ít để có cách của họ làm nhẵn bằng cách cung cấp dịch vụ Internet (ISP) như người gửi email thương mại nổi tiếng.

Nhưng bạn có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ cược của khách hàng đạt và triển vọng bằng cách tham gia các bước đúng. Đây là một số yếu tố cần thiết để ghi nhớ:

Đánh bóng danh tiếng của bạn.
Bộ lọc thư rác sử dụng để nhìn kỹ vào nội dung email và trừng phạt các thông điệp spam (tức là Viagra! MIỄN PHÍ!). Nhưng các chuyên gia nói rằng danh tiếng của người gửi là của xa quan trọng hơn bây giờ.

Trong cùng một cách một số điểm tín dụng xấu có thể đóng băng bạn ra khỏi thị trường cho vay, một số điểm người gửi xấu cho tên miền của bạn hoặc địa chỉ IP có thể giữ các email của bạn ra khỏi hộp thư. ISP, bao gồm Hotmail, Gmail và Yahoo Mail, sử dụng một số công cụ để xác định danh tiếng của người gửi. Quan trọng trong số đó là số lượng người sử dụng khiếu nại, được thực hiện bằng cách nhấn một nút thư rác báo cáo. Nếu có nhiều hơn một trong hàng ngàn người nhận email phàn nàn, tin nhắn của bạn sẽ bị chặn hoàn toàn, cho biết Tom Sather, Giám đốc nghiên cứu email Return Path. Tin nhắn mà không tham gia nhận cũng có thể làm tổn thương bạn.

Một khi bạn bắt đầu bị xuống hạng vào thư mục thư rác, nó có thể được khó khăn để nhận ra. ”Mọi người phải báo cáo rằng bạn không phải là thư rác,” Sather nói.

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tìm ra chỉ là cách thích hoặc không thích bạn. Return Path cung cấp dịch vụ trực tuyến miễn phí, senderscore.org , nơi bạn có thể cắm vào địa chỉ IP của bạn, xem điểm số của bạn và tìm ra những nguyên nhân cơ bản của một xấu, do đó bạn biết những gì để sửa chữa.

Sử dụng danh sách sạch.
ISP trừng phạt người gửi với danh sách email chất lượng kém. Tránh mua danh sách vì họ thường bao gồm bẫy thư rác, trong đó có địa chỉ giả chỉ được sử dụng để bắt thư rác, và địa chỉ của những người đã không được sự cho phép nhận tin nhắn tiếp thị. Những người này có nhiều khả năng để khiếu nại và ít có khả năng mua bất cứ điều gì. Có thể hơi khó cho bạn nhưng cần trong sáng cái danh sách email, theo tiêu chí mà khóa hoc marketing online da nang đã đưa ra là đã gửi thì phải có người nhận, dù danh sách mail hơn 10000.

Nó có thể tốn thời gian, nhưng bạn có lẽ tốt hơn việc xây dựng một danh sách các khách hàng thực sự và triển vọng những người đã đồng ý nhận email từ bạn. Khi bạn yêu cầu khách hàng cho địa chỉ email, họ có thể chỉ định các loại email mà họ muốn nhận được. Nếu họ đồng ý một bản tin nhưng không tin nhắn tiếp thị, tôn trọng yêu cầu – hoặc có nguy cơ dinging danh tiếng của bạn. Cũng xem xét phân chia danh sách của bạn bằng cách loại khách hàng để làm cho nó dễ dàng hơn để gửi tin nhắn có liên quan.

Ngoài ra, duy trì danh sách tốt vệ sinh bằng cách thường xuyên loại bỏ các địa chỉ trả lại hoặc không tham gia. Nếu cần thiết, triệt để tiêu hủy danh sách của bạn bằng cách gửi một thông báo yêu cầu cho phép tiếp tục gửi email và chỉ giữ lại những địa chỉ đáp ứng.

“Nó không phải về việc có các danh sách email lớn nhất”. ”Di chuyển mình sang một tâm chất lượng hơn số lượng-.”

Trau dồi nội dung của bạn.
nội dung spam gây nên bộ lọc thư rác chỉ có 17 phần trăm thời gian. Nhưng nếu bạn là người mới đến tiếp thị email hay quá nhỏ đã xây dựng một danh tiếng, tỷ lệ đó có thể cao hơn.

Trang web gây quỹ trụ sở tại London Tới Nhận tài trợ có vấn đề với gửi email khi nó được tung ra trong tháng mười hai. ”Email chào mừng của chúng tôi đề cập đến” tăng tiền. ‘Từ Chúng tôi thay đổi đó để “gây quỹ.” Chúng tôi loại bỏ dấu chấm than khi họ có thể không cần thiết, và tổng thể, giảm bớt email “, người sáng lập Sandip Singh nói. Tỷ lệ giao hàng cải thiện đáng kể.

Hơn nữa, các thông điệp gây phiền nhiễu và không thích hợp có thể dẫn một số người nhận nhấp vào nút “báo cáo thư rác”. Tránh rắc rối bằng cách nhắm mục tiêu các bài viết, xác định rõ mình trong “từ” địa chỉ, việc tạo một dòng tiêu đề hấp dẫn và đảm bảo các thông điệp xuất hiện một cách chính xác trên máy tính và các thiết bị di động.

Thuê trợ giúp.
Khi nói đến việc gửi email thương mại, có sức mạnh về số lượng. Khối lượng phù hợp của 30.000 email một tháng hoặc hơn cho phép các ISP để nhận ra người gửi hợp pháp, Nếu bạn không gửi nhiều email, hãy xem xét hợp tác với người gửi nhỏ và có trách nhiệm khác bằng cách chia sẻ các máy chủ hoặc sử dụng một dịch vụ gửi email công nhận như Constant Contact , iContact , MailChimp hoặc VerticalResponse . Sử dụng các công cụ tiếp thị có thể tăng điểm số của bạn gửi và các công ty như thế này có thể giúp bạn quản lý danh sách của bạn và nếu không ở lại trên hẹp thẳng.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo kinh nghiệm spammer email marketing. Kế hoạch này thường miễn phí để bắt đầu nhưng có thể phát triển đến hàng trăm đô la một tháng, tùy thuộc vào kích thước và khối lượng danh sách email.

Leave a reply

Your email address will not be published.