Khóa học Hotel Marketing

Khóa học Hotel Marketing là chương trình mà Trung tâm H.O.C Việt Nam dành riêng cho các đơn vị kinh doanh khách sạn, dịch vụ lưu trú hướng dẫn cách thứ để tăng thứ hạng cũng như tối ưu hóa doanh thu của đơn vị. Khóa học hotel marketing bao gồm các học phần tối ưu hệ thống OTA gồm có: Expedia, Agoda, Booking và các hệ thống OTA trong nước và quốc tế khác. Khóa học hotel marketing giúp cho các bạn mới cũng như các bạn đã từng làm việc với khách sạn lâu có một cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống online của khách sạn. Ngoài ra giáo viên sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất về việc làm thế nào để tối ưu hệ thống OTA của đơn vị khách sạn bạn một cách tốt nhất.

+ Hiện nay trên thế giới có rất nhiều đơn vị cung cấp trên toàn thế giới, điển hình như Agoda, Hotel.com, Booking.com, Expedia… và rất nhiều đơn vị lớn khác trên thế giới. Ngoài ra tại Việt Nam chúng ta cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên như: Mytour, Chudu24, Ivivu… Các OTA này mang đến gần như 85% lượng khách quốc tế cho các nước du lịch phát triển nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng.

+ Với các yêu cầu đặt ra của thị trường và cũng như đáp ứng nhu cầu của chủ các doanh nghiệp, quản lý, nhân viên của khách sạn, trung tâm đã triển khai Khóa học Hotel Marketing lớp hợp chuyên về Marketing cho khách sạn, giúp cho khách sạn có thể tăng lượng doanh thu cũng như tối ưu doanh thu của đơn vị mình một khách tốt nhất.

Trung tâm H.O.C Việt Nam khai giảng khóa “Hotel marketing – OTA (Online Travel Agency) Marketing” dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

khóa học hotel marketing

NỘI DUNG KHÓA HỌC HOTEL MARKETING

PHẦN 1:  Khóa học Hotel Marketing OTA ( ONLINE TRAVEL AGENCY) PHẦN 2: MARKETING ONLINE
-Nắm vững cơ bản cách thức khởi tạo và sử dụng các OTA-Biết được phương pháp tăng thứ hạng Bussiness của công ty trên các OTA đó.-Biết cách tối đa giá tốt nhất cho từng hạng mục OTA.-Và quan trọng nhất là nâng cao doanh số cho khách sạn của bạn.1/ Nghiên cứu về hệ thống AGODA.COM-Quản trị hệ thống, tối đa hoá lợi nhuận

-Cách thứ viết review và tăng thứ hạng

2/ Nghiên cứu về hệ thống BOOKING.COM

-Cách thứ đăng ký, quản trị hệ thống, đặt giá tối ưu

-Cách thứ viết review và tăng thứ hạng

3/ Nghiên cứu về hệ thống HOTEL.COM

-Quản trị hệ thống, tối đa hoá lợi nhuận

-Cách thứ viết review và tăng thứ hạng

4/ Nghiên cứu về hệ thống EXPEDIA VÀ LONELY PLANET

-Đăng ký tài khoản trên các trang này, nói về cách thứ tăng thứ hạng ở các trang

-Cách thứ viết review và tăng thứ hạng

-Biết cách xây dựng một chiến dịch quảng cáo thông qua mạng internet-Phân tích đối thủ cạnh tranh nhằm đưa ra chiến lược Marketing Online hiệu quả1/ E-Mail Marketing-Giới thiệu về E-mail marketing.-6 bước triển khai một chiến dịch E-mail Marketing.-Làm việc với Mailing list.

-Tạo ra nội dung và lựa chọn chủ đề cho E-mail.

-Triển khai một chiến dịch E-mail Marketing.

2/ QUẢNG CÁO ADWORDS

– Hướng dẫn lập tài khoản Adwords.

– Biết cách sử dụng Adwords của Google để tìm kiếm bộ từ khóa.

– Hướng dẫn tạo lập chiến dịch Adwords cho các dự án đang triển khai.

3/ Social Marketing (Facebook, Google Plus, Twitter)

-Giới thiệu các kênh truyền thông xã hội

-Làm thế nào để tham gia vào mạng xã hội

-Các chiến thuật tiếp thị thông qua mạng xã hội hiệu quả

-Quảng bá thương hiệu với truyền thông xã hội

-Quảng cáo thông qua mạng xã hội

-Đo lường sự hiệu quả

-Tạo dựng cộng đồng.

-Cách tăng like facebook

-Bí quyết tăng hàng trăm ngàn Fan trên Facebook

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP

+ Học theo phương pháp thực hành ngay tại buổi học. Học viên được thao tác những kỹ năng dưới sự hướng dẫn của giảng viên của trung tâm.

+ Phương pháp sư phạm thực hành, giảng dạy TRỰC QUAN TRÊN MẠNG (quan sát trực tiếp trên máy tính nối mạng)

Khóa học sẽ mang lại cho anh/chị nhiều kiến thức bổ ích giúp anh/ chị thu hút được một lượng lớn khách du lịch quốc tế. Tăng 5-10% doanh thu từ du khách quốc tế và nội địa

ĐỐI TƯỢNG THEO HỌC

-Chủ các công ty, doanh nghiệp các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, tour du lịch. v.v… đã hoặc đang có mong muốn mở rộng thị trường khách hàng là khách nước ngoài.

-Những bạn cần trang bị kỹ năng và phương pháp để xin tuyển dụng vào vị trí SEO và Marketing Online tại các công ty, doanh nghiệp trên.

GIẢNG VIÊN

Ông Nguyễn Tuấn Anh  hiện là quản lý và giảng viên Marketing Online của Trung tâm H.O.C Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các Trung tâm đào tạo, bên cạnh đó ông còn tham gia nhiều dự án tư vấn cho nhiều đơn vị du lịch, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Bằng sự nhiệt tình và sự cố gắng ông hy vọng sẽ mang lại giá trị hiệu quả hơn nữa dành cho học viên của mình thông qua khoá học Tripadvisor Marketing này. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về giảng viên Nguyễn Tuấn Anh tại đây

Tag: Học hotel marketing, Khóa học Hotel Marketing, khóa học hotel marketing tại Đà Nẵng, Tài liệu hotel marketing