Đôi dòng về tôi

Nguyễn Tuấn Anh sinh ra và lớn lên tại Quảng Nam, anh tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin tại trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng hiện đang là giảng viên chuyên đào tạo Marketing Online, Thương mại điện tử. Qua những trải nghiệm của bản thân về công việc đã giúp cho anh có cái nhìn sâu sắc hơn về Marketing Online nói riêng và Thương mại điện tử nói chung.

Lớp học Tripadvisor Marketing Huế

Hiện tại anh đang giảng dạy tại Trung tâm đào tạo H.O.C Việt Nam (www.hocvietnam.com), định hướng chuyên sâu của anh thiên về Marketing Online danh cho hệ thống bán hàng của các đơn vị du lịch lữ hành trên toàn quốc. Trong suốt thời gian qua với niềm đam mê giảng dạy, tìm hiểu trao dồi kĩ năng cũng như đào tạo cho rất nhiều đơn vị trên toàn quốc. Tính đến hiẹn tại có đến hơn 100 đơn vị đã được anh đào tạo và tư vấn, gần 500 học viên đã và đang cùng anh nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho công ty của mình.

Trải qua nhiều công việc và dành nhiều thời gian cho Công Nghệ Thông Tin, Marketing Online, cũng như đã tham gia vào rất nhiều dự án của những đơn vị lớn tại Việt Nam như bộ phần Marketing Online của Thế Giới Di Động (www.thegioididong.com) trong giai đoạn năm 2010, tham gia giảng dạy cho Học viện Inet Việt Nam ở chuyên ngành SEO và Marketing Online. Đến thời điểm hiện nay có thể nói anh đã có nhiều kinh nghiệm cũng như đam mê trong ngành Marketing Online nói riêng và Thương mại điện tử nói chung.

Các đối tác đã được anh đào tạo và tư vấn hiện tại gồm rất nhiều đơn vị lớn gồm có:

  • Miền Bắc: Tùng Ngọc Travel, Ivivu Travel, Asia Ruby hotel, Camellia hotel…
  • Miền Trung: Vietnamtourism-Vitours Travel, Brilliant Hotel, Agribank Resort, Labelle Hamy Resort…
  • Miền Nam: Tập đoàn Tân Hoàng Long, Tập đoàn A&Em, Sealink Resort, Fiore Resort, Rock Water Bay Hotel…
  • Và còn rất rất nhiều đối tác đã được Trung tâm tư vấn và đào tạo.

Trong định hướng tương lai và mục tiêu sắp đến anh sẽ hướng đến đào tạo cho nhiều đơn vị khác ở trên khắp Việt Nam bên cạnh đó là hy vọng hướng ra khu vực, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho các học viên của anh cũng như xây dựng được thương hiệu cá nhân cho chính bản thân anh.

Nguyễn Tuấn Anh trên mạng xã hội: Facebook – Google Plus

Nguyễn Tuấn Anh trên báo chí: Báo Đà Nẵng – Báo Sinh Viên Việt Nam