5 Bí mật để Tạo ra Hội thảo trên web Tốt hơn

Nếu bạn đã nhận thấy sự gia tăng về số lượng các hội thảo được bán trên thị trường ngày hôm nay, có một lý do tốt – hội thảo có thể là một nền tảng có lợi nhuận, nhưng chỉ khi họ đang thực hiện một cách chính xác. Có một sự khác biệt lớn giữa tổ chức một hội thảo trên web và lưu trữ một Webinars lợi nhuận.

Trung tâm đào tạo hoc marketing online da nang chia sẻ dưới đây là vài cách để cải thiện hội thảo của bạn:

5-bi-mat-de-tao-ra-hoi-thao-tren-web-tot-hon1. Tạo ra một ‘móc’ tuyên bố mạnh mẽ. Điều đầu tiên khán giả của bạn cần nghe là một lời nhắc nhở về những gì mà họ nhận được từ hội thảo trên web của bạn. Này được gọi là “móc” của bạn tuyên bố. Để tạo ra một cái móc mạnh, tập trung vào những lợi ích bạn đang cung cấp. Không nói cho họ biết những gì họ đang học tập mà là những gì mà họ nhận được từ việc thực hiện lời khuyên của bạn.

2. Nâng cao kỹ năng kể chuyện của bạn. Tăng duy trì hơn nữa bằng cách theo dõi câu móc của bạn với một câu chuyện hấp dẫn. Nhưng kể chuyện tốt đòi hỏi nhiều hơn chỉ đơn giản là đọc một chuỗi các sự kiện. Đó là về trình bày.

Để cải thiện kỹ năng thuyết trình của riêng bạn, hãy xem xét tham gia một nhóm hoặc tổ chức như Toastmasters , nhằm mục đích giúp mọi người phát triển kỹ năng nói và lãnh đạo công cộng. Sự trở lại vào thời gian bạn đầu tư tham gia vào một nhóm như thế này có thể rất lớn, như kỹ năng kể chuyện của bạn cải thiện và bán hàng của bạn hy vọng phát triển như là một kết quả.

3. Thực hành (lớn). Đôi khi bạn cần tìm hiểu về việc doanh nghiệp nhỏ nên quan tâm về “Ảnh hưởng xã hội” của họ rồi khi ấy bạn sẽ thực hiện một webinar thành công là sự kết hợp của việc lập kế hoạch và thực hành. Rất nhiều người quên phần thứ hai của phương trình đó và kết thúc ngại thông qua trình bày của họ.

Khi bạn nói những lời to và nghe những gì bạn viết ra, nó có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng bổ sung về nơi bạn có thể cải thiện và phần nào là mạnh nhất.  Cũng chú ý đến thái độ và năng lượng bạn đang trình chiếu. Nếu bạn đi qua như nhàm chán hoặc đơn điệu bạn sẽ mất khán giả của bạn.

4. Có một kế hoạch dự phòng. Không có vấn đề bao nhiêu bạn có kế hoạch và chuẩn bị, mọi thứ vẫn còn có thể đi sai. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

• Tôi sẽ làm gì nếu máy tính của tôi bị rơi? (Tôi giữ một máy tính xách tay thêm về chế độ chờ.)
• Nếu khách của tôi rơi qua do trường hợp khẩn cấp không lường trước được? (Có một bài thuyết trình sao lưu trên cùng một chủ đề, cùng với một tiền thưởng miễn phí để cung cấp cho khán giả cho hiển thị. Điều cuối cùng bạn muốn làm là một hủy bỏ một hội thảo trên web theo lịch trình.)
• Nếu trang web của tôi bị treo đồng thời mọi người đang mua hàng? (Có một liên kết PayPal đã sẵn sàng hoặc theo dõi qua e-mail với một liên kết cố định).

5. Sân với sự tự tin, và cung cấp một tiền thưởng. Nếu bạn đang bán cái gì đó vào cuối hội thảo trên web của bạn, làm cho sân của bạn với sự tự tin. Tất nhiên theo trung tâm đào tạo khóa học marketing online đà nẵng thì không có lý do để cảm thấy xấu hổ về trình bày sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nếu nó giải quyết một vấn đề.

Đăng bình luận

Leave a reply

Your email address will not be published.